G

Bấm để gọi ngay

Bãi cát trắng, biển hồ ngay trong lòng thành phố Hà Nội

Nằm ngay giữa lòng thành phố Hà Nội, Vinhomes Ocean Park của tập đoàn Vingoup đang mang lại diện mạo mới cho thành phố, ngay cả những người dân ở thành phố cũng bất ngờ. Khi dự án xuất hiện đâu phải ai tin nó có thể làm được đến thế với mức quy mô lên đến 420ha, cùng biển hồ nước mặn 6,1ha biển hồ cát trắng với  rặng dừa xanh mắt 24,5ha gấp đôi hồ Hoàn Kiếm, đại học Vinuni hàng đầu liên kết với nhiều quốc gia trên thế giới về đào tạo đã có mặt tại nơi đây,… Ocean Park nơi biến những điều không thể thành có thể, nơi có biển trong lòng thành phố, nơi có cuộc sống thiên đường giữa guồng quay hiện tại.

Với quy mô, với sự hiện đại của biển nước mặn nhân tạo 6,1 ha kế bên hồ lớn trung tâm rộng 24,5ha được coi như  hai “viên ngọc xanh” được tô điểm bờ cát trắng mịn, được vận chuyển kỳ công từ phố biển Nha Trang. Người Hà Nội từ xưa đến nay vốn không có biển, chỉ có 36 phố phường với những cảnh đặc trưng những nét ồn ào, sôi động. Người Hà Nội sẽ tự hào có thêm một biểu tượng nữa.

Hình ảnh thực tế 1 bên hồ cát trắng 24,5ha

Hình ảnh hồ nước mặn và hồ cát trắng

Không phải là một giấc mơ xa, Thành phố này đang hình thành với tốc độ đáng kinh ngạc. Hiện nay, một lá phổi xanh khổng lồ của thành phố đã hình thành. Ngay trong lòng đại công trường “thành phố biển hồ” , một vườn ươm với hàng trăm cây trồng xanh mát cũng đang được đội ngũ nhân viên cây xanh chăm sóc từng ngày, chỉ chờ các hạng mục công trình hoàn thiện đến đâu sẽ phủ xanh đến đó. Hiện , dọc các tuyến đường lớn đã hoàn thiện hệ thống cây xanh và hoa, các tòa căn hộ đã xây dựng đến tầng 12, khu biệt thự ven hồ đã bắt đầu hình thành những dãy biệt thự đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.