G

Bấm để gọi ngay

CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI CỦA EUROWINDOW TWIN PARKS

Càng ngày, xu hướng đầu tư bất động sản càng chuyển dần xa vùng trung tâm tránh ô nhiễm để tiến tới một không gian sống trong lành nhưng không kém phần hiện đại đi kèm nhiều tiện ích, Eurowindow Twin Parks chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Eurowindow Twin Parks nằm ở phía Đông thủ đô Hà Nội giữa thị trường giao thương đầy sôi động, bên cạnh những dự án lớn, trục đường giao thông thuận lợi.

Vị trí nổi trội của dự án

Điểm nổi bật đầu tiên và lớn nhất tại Eurowindow Twin Parks chính là vị trí của dự án. Eurowindow Twin Parks nằm ở huyện Gia Lâm, được bao quanh bởi công viên cây xanh và hồ điều hòa rộng 29ha nên thừa hưởng không gian thông thoáng tại Gia Lâm cũng như không khí trong lành, mát mẻ nhờ hồ điều hòa và công viên. Bãi cát trắng bao quanh làm cho khách hàng c ủa Eurowindow Twin Parks cảm thấy giống như mua biệt thự ven biển, mang lại càm giác trong lành, thư thái.

Các dự án nằm giáp hồ và công viên đã hiếm, các dự án nhà thấp tầng càng khan hiếm hơn trong bối cảnh Hà Nội đang hạn chế xây dựng các dự án thấp tầng khu vực Gia Lâm, Long Biên, Đông Anh.

Xung quanh dự án Eurowindow Twin Parks là các trục đường lớn kết nối giao thông ngang dọc đi tất cả các khu vực miền Bắc chứ không chỉ vào trung tâm thủ đô Hà Nội. Bạn có thể đi đến Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Long Biên, Đông Anh, Bắc Ninh, sân bay Nội Bài, trung tâm thủ đô trong thời gian ngắn.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN BẬC NHẤT

Chủ đầu tư của dự án Eurowindow Twin Parks là tập đoàn Eurowindow Holding. Nhắc đến Eurowindow là ngay lập tức nhiều khách hàng nghĩ đến thươn hiệu cửa nhôm kính số 1 Việt Nam hiện nay là cửa Eurowindow mà không biết rằng Eurowindow cũng là tập đoàn lớn trong rất nhiều lĩnh vực như là bất động sản, sản xuất, tài chính, ngân hàng, tư vấn..

Về bất động sản, có thể kể đến rất nhiều dự án lớn tiêu biểu mà công ty đã phát triển như Eurowindow River Park, Movenpick Cam Ranh, Eurowindow Nghệ An, Eurowindow Thanh Hóa, Mê Linh Plaza Yên Bái, Mê Linh Plaza Hà Đông, Mê Linh Plaza Mê Linh..

Thời gian tới Eurowindow sẽ tiếp tục triển khai các dự án lớn khác như Eurowindow Hoàng Mai, Wonder City Vân Phong Bay, Quảng Xuân Luxury..

DỰ ÁN TIỀM NĂNG ĐÁNG CHỜ ĐỢI

Nhu cầu mua nhà ở khu vực Gia Lâm ngày càng tăng khi trung tâm Hà Nội ngày càng ô nhiễm, nhất là các sản phẩm nhà thấp tầng. Thêm vào đó xung quanh dự án còn có công viên, hồ điều hòa nên lượng khách hàng quan tâm lại càng nhiều hơn nữa. Cũng hạn chế khi chỉ có 300 lô ra mắt trong giai đoạn đầu trong khi nguồn cầu rất lớn khiến giá trị các lô biệt thự, shophouse, liền kề Eurowindow Twin Parks luôn có xu hướng tăng và ổn định theo thời gian.

Các lô shophouse Eurowindow Twin Parks có thiết kế hợp lý vừa có thể ở tầng trên, vừa có thể kinh doanh tầng 1 mang đến lợi thế về tận dụng công năng.

Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu mua biệt thự để ở chứ không phải để đầu tư thì giá trị sống toàn vẹn nơi đây cũng sẽ khiến khách hàng cực kỳ hài lòng. Với dân trí cao thì đây là địa điểm tuyệt vời để đầu tư cho sức khỏe, tinh thần và giáo dục con cái. Phát triển toàn diện cả tương lai và tuổi thọ.

Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất, bạn còn chần trừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những tiện ích tuyệt vời nhất.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.