G

Bấm để gọi ngay

Euro Window Gia Lâm phát triển cộng đồng dân cư văn minh

Một khu dân cư văn minh sẽ là mong muốn hàng đầu của người dân hiện nay khi đi chọn nhà ở cho mình. Cũng chính vì lý do đó, dự án Euro Window Gia Lâm chủ đầu tư ngay từ đầu đã định hướng phát triển một cộng đồng cư dân văn minh để tạo một môi trường sống hoàn hảo.

Cuộc sống văn minh- yếu tố quyết định một cuộc sống hạnh phúc.

Vị trí dự án Euro Window Gia Lâm

Được đặt tại vị trí đắc địa đẹp nhất của Gia Lâm khi sở hũu hai mặt tiền đường lớn là Đường Thành Trung và đường mới Đông Dư- Dương Xá nối giữa 2 tuyến quốc lộ 5A và 5B, ngoài ra Euro Window Gia Lâm còn nằm tiếp giáp với các khu 31 ha và “thành phố đại dương” Vinhomes Ocean Park đình đám. Từ khu đô thị Eurowindow Twin Parks đi đến các địa điểm xung quanh khu vực huyện Gia Lâm và khu vực lân cận như quận Long Biên, huyện Đông Anh, tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Giang, Quảng Ninh, và rất thuận tiện khi đi vào trung tâm Hà Nội..

Hơn nữa, dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm sẽ được hưởng lợi cực lớn khi hàng loạt các cây cầu bắc qua sông Hồng đang được đẩy mạnh triển khai. Yếu tố bứt phá về hạ tầng sẽ là nền tảng cho sự tăng giá mạnh mẽ của bất động sản khu Đông nói chung và Eurowindow Twin Parks Gia Lâm nói riêng.

Euro Window Gia Lâm có rất nhiều tiện ích tuyệt vời. Dự án Eurowindow Gia Lâm sở hữu vị trí nằm ngay sát cạnh đại đô thị Vinhomes Ocean Park, từ dự án đi vào các khu tiện ích chính như Biển hồ, trung tâm thương mại Vincom Mall chỉ có 200-300m. Thực tế hộ thống các tiện ích của Vinhomes đều là “tiện ích Mở” dành cho tất cả mọi người chứ không phải dành riêng cho dân cư của Vinhomes => vậy nên chúng ta có thể thấy tiện ích của Vinhomes Ocean Park cũng chính như là tiện ích của cư dân Euro Window Gia Lâm

Ngoài những tiện ích chung với khu đô thị Vinhomes Ocean Park thì khu đô thị Euro Window Gia Lâm cũng có cá tiện ích riêng rất đầy đủ chỉ độc quyền sử dụng cho cư dân tại Euro Window Twin Park Gia Lâm như: công viên, cây xanh, hồ điều hòa rộng 29 ha, bể bơi ngoài trời, sân tenis, phòng gym, phòng tập yoga… và còn rất nhiều các tiện ích tuyệt vời nữa.

Với hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống biệt thự, liền kề, villa sang trọng, đẳng cấp. Eurowindow Twin Parks mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời để đáp ứng toàn diện các nhu cầu sống, sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho toàn bộ cư dân. Tất cả nhằm tạo nên dấu ấn một khu đô thị xanh, trong lành. Mái ấm tuyệt vời mà mọi gia đình đều mơ ước.

Chủ đầu tư Euro Window Hodling ý thức rất sâu về tầm quan trọng của một cộng đồng dân cư văn minh, vì chỉ có như vậy thì mới có thể duy trì đời sống văn hóa tinh thần của một khu biệt thự liền kề “cao cấp” tại Hà Nội. Vì vậy, văn minh là vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao hiện nay, các khu dân cư đều có các quy tắc riêng cho các dân cư về sự ứng xử văn minh.

Dự án Euro Window Gia Lâm được xây dựng một môi trường sống đẳng cấp và hiện đại nhưng cũng rất yên bình, hoàn toàn khác với các dự án khác giú quý khách có một cuộc sống chất lượng và sự phát triển tốt nhất cho con em của mình.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.