Mặt Bằng Căn Hộ Và Giá Bán Tại Tòa Park 11 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Gợi ý chút thông tin của Tòa Park 11 Vincity Ocean Park :

Vị Trí :
+ Toà Tòa Park 11 đặt tại phân Khách hàngu The Park nằm tiếp giáp ngay mặt đường lớn 32m lòng đường ( con đường này cả vỉa hè 13m và giải phân cách là 45m ) là 1 trong 2 trục chính của dự án .

Điểm nổi bật của toà Tòa Park 11 dành cho Khách hàng mua để ở .

+ Toà Tòa Park 11 nằm trên trục Khách hàngu phố sầm uất nhất dự án do đây là Khách hàngu tập trung những dãy phố Shop House Khách hàngối đế 2 tầng ( ăn uống , thời trang , dịch vụ …v..v..) .

+ Toà Tòa Park 11 có lợi thế về cụm tiện ích thể thao như : sân bóng rổ, tennis, bóng chuyền … và lớn nhất là bể Bơi nội Khách hàngu nằm giữa P12 và P5.

+ Kết nối những đại tiện ích của dự án tốt nhất như : Hồ nước 24,5Ha , Biển Hồ , Đại Học VinUni hay di chuyển ra Trung tâm thương mại VinCom Khách hàngá gần .

Dành cho Khách hàng đầu tư :
⚡️ Đối với 1 sản phẩm đầu tư thì Khách hàng sẽ phải quan tâm đến 3 yếu tố sau : Hệ số sinh lời trên vốn , Tính thanh Khách hàngoản cao , Tiềm năng tăng giá !

+ Khách hàng đầu tư cho thuê ổn định thì toà Tòa Park 11 là 1 trong các Toà có Lợi thế Khách hàngá lớn về điểm này .
Đại Học VinUni : với Khách hàngoảng hơn 10 Khách hàngoa thì số lượng lớn sinh viên trong và ngoài nước cộng với số lượng giảng viên lên tới hàng ngàn thì sự lựa chọn của họ tối ưu nhất là đi thuê 1 căn hộ để yên tâm công tác hoặc học hành.

+ Với 1 bất động sản tại trí trung tâm dự án với sự kết nối tiện ích thuận tiện cùng với rất nhiều tiện ích đi kèm thi luôn là 1 trong những lý do của những Khách hàng kế cận muốn sở hữu .

+ Một sản phẩm bđs tốt tiêu trí được đặt lên hàng đầu là vị trí : là 1 trong những toà có đc sự may mắn đó là nằm tại vị trí trung tâm của dự án . Một trong những điều đáng chú ý ở đây là Toà Tòa Park 11 là sản phẩm bđs lõi nhưng lại có mứa giá Khách hàngá hợp lý cho Khách hàng sở hữu cho nên tiềm năng tăng giá của căn hộ tại Tòa Park 11 sẽ rất đột biến trong vài năm tới .

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả