G

Bấm để gọi ngay

Lễ Hội Tại Các Dự Án Nhà Phố Quận Long Biên

Lễ hội Tết Dự án nhà phố quận Long Biên 2020 với chủ đề “Bản giao hưởng mùa xuân” chắc chắn sẽ là điểm du xuân quyến rũ mang sự tái tạo của những nền văn hóa trên thế giới được điểm tô giữa rừng hoa rực tinh ranh nhan sắc màu. Trong các năm sắp đây, lễ hội Tết Dự án nhà phố quận Long Biên đã là điểm du xuân quen thuộc sở hữu du khách mỗi dịp xuân về. Các lễ hội đều được trang hoàng rực nhãi ranh theo những chủ đề phong phú được đổi thay mỗi năm, sở hữu đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Năm 2020, Dự án nhà phố quận Long Biên mua chủ đề “Bản giao hưởng mùa xuân” với ý nghĩa giao hưởng giữa thiên nhiên với con người và giao trâm giữa các nền văn hóa trên thế giới. Điều này ko chỉ giúp khách hàng trong nước những trải nghiệm mới mẻ mà còn mong muốn cư dân, du khách quốc tế được giao lưu văn hóa, cảm nhận không khí tết cổ truyền của Việt Nam.

Du khách tới sở hữu lễ hội Tết năm nay sẽ được chiêm ngưỡng:

Những công trình đặc sắc đẹp biểu hiện các nền văn hóa trên thế giới cộng các đường hoa sở hữu những chiếc hoa độc đáo như Tuylip, Hồng Pháp ….
Đặc biệt, khu làng văn hóa Garden mang tượng đài thiên nga được đặt tại quảng trường trung tâm. Khách hàng sẽ được ngắm nhìn đôi thiên nga được điêu khắc cầu kỳ chân đế là hoa Tuylip được sắp xếp tạo thành bông hoa khổng lồ. Xung quanh quảng trường sẽ là 7 tiểu cảnh tượng trưng cho 7 nền văn hóa trên thế giới. Du khách sẽ được đi 1 quanh quéo thế giới với các kiến trúc đặc dung nhan của từng châu lục.
các khu vực trò chơi dân gian ưng ý sở hữu hầu hết lứa tuổi, cácmang thể vui chơi thỏa thích tại đây.
Ngoài ra, các gia đình còn được trải nghiệm vô cùng nhiều hoạt động dã ngoại thú vị khác tại công viên Công viên trọng tâm của quận Long Biên như chèo thuyền Kayak, cắm trại qua đêm bên hồ cộng gia đình, thưởng thức tiệc BBQ thơm phức, thăm khu bảo tàng chim ngắm các chiếc chim, hạc quý sống trong tự nhiên, xem thiên nga sải cánh bay giữa vịnh hồ hay vui chơi ở những khu trò chơi gỗ,

Chương trình vận động 24h – Đài truyền hình VTV1 tối qua 11/1/2020 đã xẹp thăm & khám phá “1 trong 10 sự kiện điển hình nhất năm 2019 – sự kiện sự trở lại của ballet “Công viên trọng tâm của quận Long Biên” sau 35 năm vắng bóng trên sàn diễn được trở lại mang khán giả Việt với tất cả ekip sáng tạo và chế tạo là từ Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam”, để sở hữu tới các san sớthàn huyên của những người đã đóng góp ko nhỏ khiến cần thành công rực ranh của đêm sự kiện. Hãy cộng nhau lắng tai các chia sẻ ấy để thấy được sự thú vị, quyến rũ và cả những cạnh tranh đằng sau sân khấu rực ma lanh ánh đèn của đêm sự kiện đi vào lịch sử này.

Tập đoàn Dự án nhà phố quận Long Biên đã đưa rất phẩm Ballet Công viên trọng tâm của quận Long Biên đến với Công viên trung tâm của quận Long Biên Dự án nhà phố quận Long Biên, đây được xem như món quà tinh thần vô giá gửi tới đa số cư dân cũng như khán giả đại chúng, rất mong đa số người đã được các trải nghiệm lý tưởngdị biệt nhất khi thưởng thức nghệ thuật Ballet giữa thiên nhiên.

Sắp tới đây, Công viên Công viên trọng tâm của quận Long Biên Dự án nhà phố quận Long Biên sẽ tiếp tục siêu đa dạng hoạt động, sự kiện khác đầy ý nghĩa, cực kì lý thú và kiên cố hứa hẹn hứa hẹn đến sự quyến rũ đến mang hầu hết du khách đến tham quan nơi đây. Hãy cộng đón đợi!
Bộ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH đã chính thức công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2019. Trong số 10 sự kiện được công bố có 4 sự kiện của lĩnh vực văn hóa. Đáng quan tâm là sự kiện sự trở lại của ballet “Công viên trọng tâm của quận Long Biên” sau 35 năm vắng bóng trên sân khấu được trở lại mang khán fake Việt đa số ekip sáng tạo và cung cấp là từ Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam. Với sự phấn đấu ko nhắc hôm sớm liên tục trong suốt 6 tháng của các nghệ sĩ tài năng, ngay lập tức,Công viên trọng điểm của quận Long Biên” đã 7 đêm diễn đều cháy vé trước đó cả tháng trời.”


Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.