Bán Nhà Ở Xã Hội Phường Thạch Bàn Quận Long Biên

Dự án khu nhà ở xã hội phường Thạch Bàn Quận Long Biên Tp Hà Nội chính thức trào bán hồ sơ mua nhà của khách hàng đủ điều kiện tham gia mua nhà ở xã hội với giá tốt , giá gốc của chủ đầu tư. Đến nay, Phường Thạch Bàn đã là trung tâm của quận Long Biên kết nối dễ dàng đến các tỉnh phía Đông  Miền Bắc như Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh…
1. Thời gian nhận hồ sơ.
– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 15/08/2018 đến hết ngày 30/08/2018.
– Thời gian phê duyệt hồ sơ: Từ ngày 30/08/2018 đến hết ngày 15/09/2018.
– Thời gian ký hợp đồng mua bán: Từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 30/09/2018.
– Phụ trách quản lý dự án:
2. Hồ sơ đăng ký:
Theo quy định tại nghị định 100/2015/NĐ – CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, quyết định số 34/2010/QĐ- UBND ngày 16/08/2010, quyết định số 13/2012/QĐ- UBND ngày 14/6/2012, quyết định số 13/2012/QĐ- UBND ngày 14/6/2012 của UBND thành phố về việc ban hành quy định việc bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị.

* Các lưu ý khi nộp hồ sơ:
– Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.
– Các giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (sổ hộ khẩu, chứng minh thư).
– Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.
– Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).

Sở Xây dựng Hà Nội xin lưu ý một số nội dung liên quan đến việc Mua, Thuê mua và Thuê nhà ở xã hội trên địa bàn Thành phố Hà Nội như sau:

 • Chủ đầu tư chỉ tiếp đến nộp hồ sơ tại địa điểm duy nhất nêu trên.
 • Yêu cầu người đứng đơn trực tiếp nộp hồ sơ, ký giấy biên nhận hồ sơ và đăng ký nguyện vọng diện tích căn hộ.
 • Các Giấy tờ kèm theo đề nghị nộp bản sao chứng thực (Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, …vv).
 • Người nộp hồ sơ chịu trách nhiệm về tính trung thực và chính xác khi kê khai hồ sơ.
 • Khi nộp hồ sơ đề nghị khách hàng nộp kèm các giấy tờ xác nhận về đối tượng ưu tiên theo quy định để Chủ đầu tư tổ chức chấm điểm (trường hợp khách hàng không nộp các giấy tờ này thì không tính các điểm ưu tiên theo quy định trong quá trình xét duyệt hồ sơ).
 • Chủ đầu tư có trách nhiệm thực hiện đúng qui định, trình tự thủ tục mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở Xã hội theo nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội ( các điều từ 19 đến 24), thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng về qui định hiện hành của Thành phố Hà nội; thực hiện theo hướng dẫn của Sở Xây dựng tại Văn bản số 7082/SXD-PTN ngày 17/8/2016 ( Văn bản này có đăng trên Website của Sở Xây dựng Hà nội)
 • Chủ đầu tư chỉ được huy được huy động tiền ứng trước, huy động vốn của khách hàng sau khi đã đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014
 • Hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu mua, thuê mua và thuê nhà ở xã hội chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ tiếp nhận của chủ đầu tư theo các chỉ dẫn được đăng tải công khai trên WEBSITE của Sở xây dựng Hà Nội (www.soxaydung.hanoi. gov.vn)  và tại trang web chính thức của các chủ đầu tư dự án có nhà ở xã hội, không qua các sàn trung gian.
 • Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân lợi dụng chính sách về nhà ở xã hội và nhu cầu của người dân để thu tiền, tiền đặt cọc sai quy định.
 • Mọi hành vi gian dối khi kê khai và xác nhận hồ sơ mua, thuê nhà ở xã hội khi được phát giác (kể cả trong quá trình hậu kiểm) sẽ bị xử lý theo quy định hiện hành.
 • Sở Xây dựng khuyến cáo người dân không nhận chuyển nhượng trái quy định về nhà ở xã hội và không đăng ký nộp đơn mua nhà ở xã hội tại các địa điểm không được chủ đầu tư thông báo trên website của Sở Xây dựng Hà Nội

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận đã bị đóng.