G

Bấm để gọi ngay

Tiềm Năng Và Lợi Thế Khi Đầu Tư Bất Động Sản Tại Long Biên

Nếu bạn có quê hương tại các tỉnh như Hưng Yên,Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình hoặc Lạng Sơn , Bắc Ninh Bắc Giang thì sẽ hiểu được việc di chuyển thuận lợi từ quận Long Biên lên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và quốc lộ Vành Đai 3 đi Bắc Ninh Bắc Giang quý giá như thế nào -nhất là những ngày cuối tuần hoặc dịp lễ Tết

Vị trí mang lại giá trị tăng trưởng bất động sản tại quận Long Biên trong tương lai gần:

  • Trong bất độngsản có 3 điều quan trọng nhất quyết định bất động sản tăng giá hay không đó là :Vị trí, vi trí và vị trí.
  • Long Biên cũng vô cùng thuận tiệnkhi đây là nơi có vị trí gần trung tâm thanh phố nhất trong tất cả các quận ngoại thành. Ngoài ra gần các tỉnh công nghiệp lớn nhất của phía Bắc và Đông Bắc là Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh hiện đều là nhưng thành phố đầu tàu trong việc phát triển kinh tế tại khu vực phía bắc. Do đó Long Biên có vị trí chiến lược tiềm năng để phát triển thị trường Bất Động Sản. Các dự án tại Long Biện hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư cá mập thâu tóm.
  • Theo nhận định của các chuyên gia, với lợi thế hội tụ các yếu tố về hạ tầng, giá trị sống, trong tương lai không xa, Long Biên sẽ trở thành “thành phố bên sông” trù phú, sầm uất, hiện đại, đáng sống bậc nhất Thủ đô.
  • Thế đất Long Biệt tương tự các thành phố nổi tiềng ở các nước lớn như : London (Anh), Paris (Pháp), New York (Mỹ), Shanghai (Trung Quốc) cho thấy sự phát triển trong tương lại tại khu vực Long Biên là điều không thể bàn cãi.

* Quận Long Biên có thế đất quý, được ví như “Tiểu Long” vì có đầu nhọn chữ Bát nơi ngã 3 sông chính là hình tượng của đầu và lưỡi Rắn. Theo sách địa lý cổ, hình dáng của con Rắn uốn lượn, linh hoạt, sống động khiến người ta tưởng tượng đến 1 con Rồng vĩ đại với thân hình tương tự.

* Đường dẫn Thủy khí từ cầu Vĩnh Tuy vào trung tâm Quận gặp dòng sông ôm ấp như muốn bảo vệ, chính là thủy vượng tài lộc từ linh thần Tây Nam được các phương tiện xe dẫn vào Quận, khiến cho cư dân tại đây thêm thịnh vượng

Cơ hội đầu tư bất động sản khu vực quân Long Biên.

  • Quý I/2020 nên kinh tế thế giới nói chung Viêt Nam cú đòn dáng chí mạng do đại dịch Covid.Trong khi cả thế giới đang gồng mình khắc phục hậu quả cũng như phòng tránh dịch thì may mắn Việt Nam là một trong số các nước đã có nhưng biện pháp chính sách phòng chống quyết liệt và cứng rắn phần nào giảm thiểu được mất mát về mặt con người cũng như kinh tế do đại dịch gây ra.
  • Nhưng không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã làm cho nên kinh tế trong nước rơi vào tình trạng khó khăn trầm trọng. GDP cả nước giảm 50% so với cùng kì năm 2019Du lịch 3 tháng năm 2020 ước đạt 3.686.779 lượt khách giảm 20% so cùng kì năm trước.
  • Nhiều phân khúc bất động sản ngấm đòn dịch bệnh. Bất Động Sản đắm chìm sâu trong giấc ngủ đông giữa mùa hè oi bức. Nhà phố không có khách thuê theo thông kê 90% hoạt động kinh doanh buôn bán trực tiếp dừng lại.
  • Những nhà đầu tư dùng % đòn bẩy tài chính lớn bán cắt lỗ tháo chạy. Tuy chính phủ đã có rất nhiều chính sách về mặt lãi suất cũng như thúc đầy nên kinh tế nhưng rất nhiều phân khúc bất động sản không có nhu cầu thực hoặc phụ thuộc vào khách quốc tế đều bị ảnh hưởng rất nặng nề.
  • Tâm lý các nhà đầu tư Hà Nội và Sài Gòngiờ đã thu mình lại về thế phòng ngự. Giữ tiền mặt là 1 kênh nhìn có vẻ an toàn nhưng thật ra thì không do tốc độ làm phát tăng nhanh bởi sắp tới dịch bệnh leo thang và hiện chưa tìm ra được giải pháp.
  • Do đó số đông nhà đầu tưcó xu hướng tìm một bất động sản nhu cậu thực, pháp lý an toàn là kênh đầu tư trú ẩn dài hạn 1 đến 3 năm tới khi thế giới còn nhiều biến động về dịch bệnh và căng thẳng thương mại Mỹ Trung leo thang.

Xu hướng dịch chuyển vốn từ nhưng nơi xa về khu phát triển gần  trung tâm  đầu tư vào bất động sản nhu cầu thật và màng tới giá trị sử dụng thật dần dần lộ diện. Bất động sản Long Biên hội tụ đủ thiên thời địa lợi nhân hòa như một con rồng ngủ đông dần thức giấc sau những thông tin triển khai những cây cầu huyết mạch từ trung tâm thành phố qua sông Hồng  kết nối sang Long Biên.

Tại quận Long Biên, một số dự án đang được các nhà đâu tư và người mua ở thực như nhà phố shophouse Hà Nội Garden City, Bình Minh Garden 93 Đức Giang, Khai Sơn City gần cầu Đông Trù, Liền kề nhà phố Him Lam .Đánh giá về giá trị gia tăng và tiềm năng tăng giá thì khu nhà phố 88 Central tại khu đô thị Thạch Bàn vẫn có tiềm năng tăng giá cao bởi tuyến đường từ dự án thông qua đường Cổ Linh lên đến đường Bát Khối được UBND quận Long Biên bắt đầu triển khai với chi phí ước tính khoảng ba trăm chín hai tỷ đồng .

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.