G

Bấm để gọi ngay

Tiến độ dự án tiềm năng Eurowindow Twin Park

Đầu năm 2021 sau khi ăn tết Nguyên Đán xong thì chủ đầu tư Eurowindow đã cính thức triển khai xây dựng và phát triển dự án Eurowindow Twin Parks nằm tại lô đất đã đấu giá thành công TQ5 thuộc địa bàn xã Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm. Toàn bộ dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng và hoàn thiện hạ tầng nhưng đã có nhiều khách hàng đến xem dự án và tỏ ý muốn nhận thông tin về sản phẩm thấp tầng như liền kề, biệt thự, shophouse khi dự án mở bán.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

 

✓ Tên thương mại: Eurowindow Gia Lâm Eurowindow Twin Parks ).
✓ Vị trí của dự án: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
✓ Chủ đầu tư của dự án: Eurowindow Holding.
✓ Tổng diện tích của dự án: 10ha.
✓ Tiện ích của dự án: Nhà hàng, cafe, khu liền kề, hồ điều hòa, gym, spa, vườn cây..
✓ Đơn vị thi công dự án: Đang cập nhật.
✓ Sản phẩm: Khoảng 400 lô nhà thấp tầng bao gồm liền kề, biệt thự.
✓ Thời gian bàn giao: Đang cập nhật.
✓ Pháp lý: Lâu dài.

Dự án Eurowindow Twin Parks Gia Lâm là tổ hợp hơn 700 lô nhà liền kề thấp tầng bao gồm biệt thự, shophouse, nhà liền kề nằm trên tổng diện tích khoảng 17,8ha. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Eurowindow.

Eurowindow Twin Parks Trâu Quỳ được sở hữu vị trí “vàng” đắc địa ở Trâu Quỳ sát với các khu hành chính mới như là ủy ban nhân dân huyện Gia Lâm, bệnh viện đa khoa Gia Lâm, trường học viện  Nông Nghiệp, khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Sau khi hình thành nơi đây sẽ trở thành địa điểm tuyệt vời cho người dân sống, nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí, mua sắm, trở thành trung tâm cho lộ trình phát triển lên quận của huyện Gia Lâm.

Sức hút của Eurowindow Twin Parks đến chủ yếu từ vị trí ở khu trung tâm mới, chủ đầu tư uy tín, xung quanh là hồ nước rộng 29ha, công viên cùng nhiều khu đô thị xanh tạo nen chất lượng sống thoáng đãng tuyệt vời, các tuyến đường lớn kết nối đi khắp nơi..

Giai đoạn 1 dự kiến ra mắt 300 lô có vị trí đẹp nhất gần công viên, hồ điều hòa. dự kiến bán hết hàng trong năm 2021 và bàn giao quý 1 năm 2022.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN ĐỘ HOT CỦA EUROWINDOW TWIN PARKS NGÀY CÀNG TĂNG CAO

Có rất nhiều lý do khiến một bất động sản thu hút khách hàng, Dự án Eurowindow Twin Parks  cũng như vậy:

– Nằm ở vị trí đẹp của huyện Gia Lâm với đường đi thông thoáng, không ách tắc.
– Tiềm năng phát triển tuyệt vời từ vị trí, hưởng lợi từ việc Gia Lâm sắp lên quận.
– Xung quanh nhiều dự án lớn giúp gia tăng giá trị sản phẩm, ví dụ như là Vinhomes Ocean Park, Ecopark Văn Giang, Vinhomes Hưng Yên, Safari Gia Lâm, sân Golf Vinpearl Gia Lâm.
– Cơ hội đầu tư tuyệt vời khi tiềm năng tăng giá tốt, nguồn cung khan hiếm và nhu cầu ngày một nhiều khi người dân đang đổ về sống ở Gia Lâm.
– Chất lượng không khí tốt, xung quanh có quy hoạch hồ nước, cây xanh, dân trí cao.
– Chủ đầu tư Eurowindow cực kỳ uy tín với hàng chục dự án đã phát triển thành công và được đánh giá cao.

Từ những ưu điểm tuyệt vời trên, chúng ta có thể thấy sức hút của Eurowindow Twin Parks còn đợi chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những không gian sống đẳng cấp nhất

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.