G

Bấm để gọi ngay

Tòa Park 1 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tòa P1 hay là Park 1 của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm của tập đoàn Vingroup. Tòa P1 là một trong những tòa thuộc phân khu The Park của dự án, điều khác biệt so với những tòa còn lại của phân khu đó là bàn giao cơ bản, hơn nữa mức giá cũng vô cùng hợp lý, không đắt hơn nhiều so với những tòa kia. Tòa P1 là tòa bán một phần cho cán bộ công nhân của tập đoàn, vì vậy trình độ dân trí của cư dân vô cùng cao và văn minh. Park 1 nằm ngay cạnh đường dạo bộ ven sông, nơi vui chơi, hoạt động thê dục thể thao rất nhiều, gần 700 máy tập gym được phân bố trải dài bở sông. Cùng hướng view đẹp bờ sông xanh mát là đối diện là khu vui chơi giải trí Vinpearl land mà chủ đầu tư chi đến 1,5 tỷ đô để xây dựng. Trường học ngay dưới chân tòa nà, tiện lợi cho gia đình có con đi học, vừa đảm bảo an toàn, vừa thuận tiện thời gian cho bố mẹ. Gần sát đó là nhà để xe 5 tầng thông minh , hiện đại có Bể bơi mái kính vô cực trên tầng 6 của nhà để xe, bể bơi bốn mùa thuận tiện, sạch sẽ.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

Tòa P1 được thiết kế với 26 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe, trong đó tầng 1 và tầng 2 sẽ sử dụng làm Shophouse, từ tầng 3 trở đi là căn hộ chung cư.

Tòa Park 1 được thiết kế với 19 căn hộ/mặt sàn, với diện tích đa dạng từ 28-75m2 tương ứng với số phòng ngủ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 28-33m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 43-63m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 74-75m2

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Mặt bằng Park 1
Mặt bằng tòa Park 1
Hướng view từ ban công ra bờ hồ và Vinpearl land

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.