Mặt Bằng Căn Hộ Và Giá Bán Tại Tòa Park 19 Vincity Ocean Park Gia Lâm

TOÀ P19 VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, GIAO THƯƠNG THUẬN LỢI NHẤT DỰ ÁN:
Nhất cận thị: Là một trong các toà gần trung tâm nhất của dự án: là khu lõi trung tâm kinh tế – giáo dục của toàn dự án. Park 19 gần hệ thống trường GD từ mầm non đến cấp 3 của Vinschool và đại học VinUni. Sau này hứa hẹn là cửa ngõ giao thương sầm uất nhất khu.
Nhì cận giang: Là một trong các toà nhà có tầm view thoáng nhất, nhìn ra sông.
Tam cận lộ: Nằm sát trục đường chính 52m – Con đường xương sống nhất của dự án. Từ toà P19, cư dân dễ dàng di chuyển vào khu hồ trung tâm 24,5ha và hồ nước mặn và dễ dàng di chuyển ra đường quốc lộ 05.

CÁC LÝ DO NÊN MUA TOÀ PARK 19:
Vị trí trung tâm, đắc địa: Nằm trên trục đường chính 52m nhưng không bị sát mặt đường, tránh bụi bặm, ồn ào. Từ toà P19, cư dân dễ dàng di chuyển vào khu hồ trung tâm 24,5ha và hồ nước mặn và dễ dàng di chuyển ra đường quốc lộ 05. Dễ dàng di chuyển ra quốc lộ 05 mới nhưng không bị sát với đường quốc lộ.
Toà nhà có vị trí lý tưởng: Gần trường học từ MG đến ĐH Vin Uni. Là một trong các toà có view sông.
Giá bán tốt nhất, hấp dẫn nhất.
Khả năng sinh lời cao nếu mua để đầu tư hay cho thuê: Kinh nghiệm cho thấy, trong nước hoặc ở nước ngoài thì các toà nhà gần với các trường ĐH lớn hoặc các khu văn phòng lớn thì tiềm năng cho thuê là rất lớn, các KH sẽ thuê tại P19: Giảng viên nước ngoài, sinh viên trường ĐH Vin Uni, các nhân viên toà văn phòng..

CHỌN VINCITY OCEAN PARK LÀ CHỌN PARK 19 VÌ:
“DỄ MUA – DỄ BÁN – DỄ CHO THUÊ”
Dễ mua vì: Giá tốt nhất, hấp dẫn nhất dự án.
Dễ bán vì: Khả năng sinh lời cao, giá trị gia tăng bất động sản lớn do vị trí đẹp, đắc địa và giá bán đợt 1.
Dễ cho thuê vì: Là trung tâm Kinh tế – Giáo dục của toàn khu. Hội tụ tinh hoa tri thức của VinCity Ocean Park với hệ thống trường học từ mầm non Vinschool đến Đại học Vin Uni.
KH tiềm năng: Giảng viên, sinh viên đại học Vin Uni, nhân viên văn phòng…

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả